CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng


[giaban]140,000 đ[/giaban]
[giacu]155,000đ[/giacu]

[tinhtrang](còn hàng )[/tinhtrang]

[motangan]Tảo xoắn Spirulina
có giá trị dinh dưỡng cao đã được tổ chức y tế thế giới (WHO) và tổ
chức lương nông thế giới (FAO) công nhận là nguốn dược liệu quý và nguồn
dinh dưỡng cao cho mọi người .
[/motangan]
tao xoan spirulina




[chitiet]Tảo xoắn Spirulina
có giá trị dinh dưỡng cao đã được tổ chức y tế thế giới (WHO) và tổ
chức lương nông thế giới (FAO) công nhận là nguốn dược liệu quý và nguồn
dinh dưỡng cao cho mọi người .
Tảo xoắn  Spirulina
bổ sung các loại sinh tố thuộc nhóm kháng ung thư, như sinh tố A với
hàm lượng cao hơn trong gan bò, sinh tố E nhiều hơn trong dầu thực vật,
tiền sinh tố A với tỷ lệ cao hơn trong rau quả. Khéo hơn nữa là sự hiện
diện của tập thể sinh tố B1, B2, B6, B12, PP… trong Spirulina giúp cho
các acid amin trong tảo được biến dưỡng một cách tối ưu.



tao xoan spirulina

Nhờ dồi dào về thành phần khoáng tố, như canxi, magnê,
phốt-pho, kali, sắt, kẽm, selen, crôm, molybdan… với hàm lượng cao hơn
trong sữa tươi, Spirulina là biện pháp sinh học vừa kiện toàn hoạt động
của hệ miễn nhiễm, vừa ổn định nhiều quy trình biến dưỡng thông qua ảnh
hưởng hài hòa trên trục thần kinh - nội tiết, để từ đó tác động trên
nhiều chức năng, từ quy trình chống loãng xương bước qua biến dưỡng chất
đường cho đến tiến trình tạo huyết.

Thêm vào đó,
thành phần chất béo loại có cấu trúc hữu ích, như chất béo 3-Omega, là
cơ sở để Spirulina giữ vai trò tương tranh với chất mỡ trong thực phẩm.



So
sánh với thực phẩm thông dụng như thịt, cá, rau, quả…,tảo xoắn
Spirulina với lượng chất đạm không dưới 70% là nguồn chất đạm nhiều gấp 3
lần thịt bò (20-25%), hơn xa thịt gia cầm (22-30%), và vượt xa sữa tươi
(3-4%). Không chỉ có thế, chất đạm trong Spirulina là tổng hợp của 20
loại acid amin vừa dễ được dung nạp, vừa rất cần thiết cho nhiều chức
năng, từ hoạt động của hệ miễn nhiễm bước qua khả năng tư duy cho đến
tiến trình tái tạo tế bào.

Hiện
nay , tảo xoắn Spirulina được nuôi trồng tại Đà Nẵng , với quy trình
nuôi trồng sạch và đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm  ,
hy vọng đem dến cho khách hàng Đà Nẵng một sản phẩm tinh khiết giàu chất
dinh dưỡng . 
Sản phẩm tảo xoắn Spirulina có 2 dạng :

  • Tảo spirulina tươi
  • Tảo spirulina khô dạng bột
Lợi ích của tảo spirulina
  • Giúp tăng sức đề kháng, tăng cường sức khỏe toàn diện và bền vững, giải độc tố khỏi cơ thể.
  • Hỗ
    trợ điều trị các bệnh viêm gan, suy gan ,cholesterol trong máu cao ,
     tim mạch, tiểu đường, các bệnh ở đường tiêu hóa, ung thư
  • Cải thiện da, tóc, cân bằng hoocmon, điều hòa kinh nguyệt cho phụ nữ
  • Là thực phẩm giảm béo tự nhiên, an toàn
  • Bổ xung dinh dưỡng cho người ăn chay
  • Phòng chống suy dinh dưỡng, còi xương, béo phì ở trẻ em
Quý khách có nhu cầu tảo spirulina Đà Nẵng , một sản phẩm sạch và dinh dưỡng cao  đã có mặt tại Siêu thị đặc sản Đại Lộc Phát chúng tôi . Muốn mua sản phẩm này quý khách có thể liên hệ
                  ✅ Hotline 02363750467
                  ✅ 12 Hoàng Hoa Thám , Đà Nẵng (gần ga tàu lửa )
                  ✅ Facebook : https://www.facebook.com/dailocphatvn/
                  ✅ Zalo or Viber 0903508277 

                  ✅Liên hệ mua hàng online

                  ✅Chúng tôi có bán hàng COD , giao hàng tận nơi . 



Hân hạnh được phục vụ quý khách . 

[/chitiet]
[hot]- 10%[/hot]
dac san da nang 0 nhận xét trên - Tảo Spirulina - nguồn dinh dưỡng cao